วันที่: 22 ตุลาคม 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้

แบบตอบรับบุคคลที่สมควรได้รับการเสนอชื่อเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

แบบเสนอชื่อบุคคลที่สมควรได้รับการเสนอชื่อเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ