ประกาศรายชื่อผู้สมัคร/ผู้ได้รับการเสนอชื่อที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่: 14 ธันวาคม 2558

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง ชื่อผู้สมัคร/ผู้ได้รับการเสนอชื่อที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย   สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ  ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้