ประกาศการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

วันที่: 11 ธันวาคม 2558

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหากรรมการสภางมหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ พ.ศ.2558  โดยกำหนดรับการเสนอชื่อ ตั้งแต่วันที่ 8-22 พฤษภาคม 2558  เวลา 08.30-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ  ณ  สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัย
สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ และแบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้

ประกาศฯ หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ พ.ศ.2558

แบบเสนอชื่อ