ประกาศการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย

วันที่: 11 พฤษภาคม 2558

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหานายกสภางมหาวิทยาลัย เรื่อง การสรรหานายกมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  กำหนดรับการเสนอชื่อ ตั้งแต่วันที่ 7-20 พฤษภาคม 2558  เวลา 08.30-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ  ณ  สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัย
สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ และแบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้

ประกาศฯ การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย

แบบเสนอชื่อ