ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 4/2567 (23 เม.ย.67)

วันที่: 25 เมษายน 2567

หน่วยตรวจสอบภายในจัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ ครั้งที่ 4/2567 เวลา 09.30 น.  ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชและผ่านระบบ Video Conference  โดยมีนายสุรพงษ์ ชูรังสฤษฎิ์ ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ เป็นประธานที่ประชุม และมีคณะกรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้  ซึ่งในการประชุมมีการรายงานผลการปฏิบัติงานตามแผนการตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567  และพิจารณาระเบียบวาระอื่นที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของหน่วยตรวจสอบภายใน

1.

นายสุรพงษ์  ชูรังสฤษฎิ์