ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 5/2566 (14 มิ.ย.2566)

วันที่: 31 ตุลาคม 2566

หน่วยตรวจสอบภายในจัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 5/2566 ในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้

1.นายสุรพงษ์ ชูรังสฤษฎิ์      ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ

2.นายเดชา กังสนันท์          กรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ

3.นางวัลนา ภู่สำลี              กรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ

4.นายรุจาธิตย์ สุชาโต         กรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ

5.นายวรวงค์ ระฆังทอง         กรรมการตรวจสอบผู้ทรงคุณวุฒิ

6.นางสาวสอางเนตร ทินนาม  เลขานุการ

7.นางสาววราภรณ์ แสงทอง   ผู้ช่วยเลขานุการ

8.นางสาววิมล เรียนสุด         เจ้าหน้าที่จัดประชุม

เวลา 10.00 น. คณะกรรมการบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช (คณะกรรมการอำนวยการ) เข้าร่วมประชุมเพื่อรายงานผลการดำเนินงานการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ต่อคณะกรรมการตรวจสอบ

และเวลา 10.30 น. ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี ผศ.ดร.วิชิต สุขทร รองอธิการบดี และนางสาวสุดใจ สุขคง ผู้อำนวยสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมประชุมเพื่อรายงานความคืบหน้าผลการดำเนินงานการปรับปรุงบัญชีต่อคณะกรรมการตรวจสอบ

จำนวนการเข้าอ่าน: 2162