ข่าวกิจกรรม

วันที่: 20 เมษายน 2563

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 1/2563  เมื่อวันพุธที่ 11 มีนาคม 2563  เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องประชุมคุณโลกยะ  ชั้น 3  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  โดยการประชุมในครั้งนี้มีการติดตามผลการดำเนินการแก้ไขปรับปรุงระบบงานตามข้อเสนอแนะที่ได้รายงานต่อสภามหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับความมือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ผู้บริหาร งานการเงิน งานพัสดุ และคณาจารย์หลักสูตรบัญชีที่ร่วมกันพัฒนาระบบงานบัญชีของมหาวิทยาลัย

จำนวนการเข้าอ่าน: 2158