การประชุมคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย

วันที่: 03 พฤษภาคม 2567

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจัดประชุมคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2567 โดยมี นายสกล จันทรักษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธาน เพื่อพิจารณา (ร่าง) ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เรื่อง การสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ร่าง) ปฏิทินการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ร่าง) แบบเสนอชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ร่าง) แบบตอบรับการเสนอชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ร่าง) แบบตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมสมควรดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และ(ร่าง) แบบแสดงความยินยอมเข้ารับการแต่งตั้งเป็นผู้ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย