การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาเครื่องมือสำหรับการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx)

วันที่: 11 เมษายน 2567

วันที่ 9 - 10 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาเครื่องมือสำหรับการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ โดยมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ (คปภ) เป็นวิทยากรให้ มีวัตถุประสงค์ของกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการนี้เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ พัฒนาเครื่องมือสำหรับการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEX เตรียมความพร้อมสำหรับจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ประจำปีการศึกษา 2566 ในระดับหน่วยงานสนับสนุนวิชาการ ระดับคณะ และระดับมหาวิทยาลัย กลุ่มเป้าหมายของโครงการ คือ คณะผู้บริหาร คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก/สถาบัน คณาจารย์และบุคลากรที่รับผิดชอบงานด้านประกันคุณภาพการศึกษาของหน่วยงานสนับสนุนวิชาการ คณะ และมหาวิทยาลัย