ค่ายศิลปวัฒนธรรม และอบรมทายาทศิลปิน

วันที่: 17 กรกฎาคม 2567

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2567 และวันที่ 7 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยศูนย์ศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการวัฒนธรรม จัดกิจกรรมกิจกรรมอบรมปฏิบัติการค่ายศิลปวัฒนธรรมและอบรมทายาทศิลปิน ประจำปี 2567 ซึ่งโครงการค่ายอนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรมจัดขึ้นเพื่อบูรณาการการเรียนการสอนกับการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม เพื่อให้อาจารย์ นักศึกษาและชุมชน มีส่วนร่วมในกิจกรรม และเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างภาคีเครือข่ายด้านวัฒนธรรมและภูมิปัญญา แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีเกิดขึ้นมากมายแต่ศิลปวัฒนธรรมยังสามารถดำรงอยู่ได้นั้นเป็นเพราะการอนุรักษ์ และในปัจจุบันได้มีการศึกษาเกี่ยวกับด้านศิลปวัฒนธรรมอีกทั้งยังมีการผลักดันศิลปวัฒนธรรมเกิดขึ้น