ผู้บริหาร มรภ.นศ. ประชุมหารือเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยฯ

วันที่: 11 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมอธิการบดี รองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี ครั้งที่ 5/2567 โดยมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน การประชุมครั้งนี้เพื่อหารือในการขับเคลื่อนพันธกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งๆขึ้น