ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีร่วมประชุมสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย

วันที่: 11 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจัดประชุมคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2567 โดยมี นายสกล จันทรักษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธาน พิจารณารายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับการสรรทาเป็นผู้สมควรดำรงคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ตำแหน่งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ตรวจคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามของผู้ใต้รับการเสนอชื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ร่าง) ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เรื่อง การสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ขยายระยะเวลาการเสนอชื่อ) (ร่าง) ปฏิทินการสรรหาคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ฉบับแก้ไขเพิ่มเต็ม) (ร่าง) แบบเสนอชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ร่าง) แบบตอบรับการเสนอชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย (ร่าง) แบบตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และ (ร่าง) แบบแสดงความยินยอมเข้ารับการแต่งตั้งเป็นผู้ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย