วันที่: 30 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2566 งานการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดโครงการเสวนาให้ความรู้การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ "ก.พ.ว. พบปะคณาจารย์ราชภัฏนครศรีธรรมราช" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Meeting
โดยเริ่มจากการเสวนาให้ความรู้การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้แนวคิดในการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของคณาจารย์แต่ละคณะให้สูงขึ้นอีก 1 ระดับ กิจกรรมนี้จัดขึ้นตามที่ต่าง ๆ ดังนี้ คณะครุศาสตร์ ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี วิทยากรที่ให้ความรู้ คือ ศ.ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข ประธาน ก.พ.ว. มหาวิทยาลัยฯ และ ศ.ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิสาขาวิชาการศึกษา ส่วนคณะคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ ห้อง 3820 วิทยากรที่ให้ความรู้ คือ ศ.ดร.ครองชัย หัตถา ผู้ทรงคุณวุฒิสาขาวิชาสังคมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วิทยากรที่ให้ความรู้ คือ ศ.ดร.ประยุทธ์ อัครเอกตาลิน ผู้ทรงคุณวุฒิสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ ผ่านระบบออนไลน์ วิทยากรที่ให้ความรู้ คือ ศ.ดร.จารุณี วงศ์ลิมปิยะรัตน์ ผู้ทรงคุณวุฒิสาขาวิชาเทคโนโลยี และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผ่านระบบออนไลน์ วิทยากรที่ให้ความรู้ คือ ศ.ดร.วิสุทธิ์ ใบไม้ ผู้ทรงคุณวุฒิสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ