วันที่: 17 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ แก้วอ่อน รองอธิการบดี ฝ่ายการวางแผน การวิจัย และเทคโนโลยี เป็นประธาน ในการประชุมบุคลากรงานพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 5/2566 โดยมีระเบียบวาระเรื่องที่เสนอให้ที่ประชุมพิจารณารายงานผลโครงการที่ใช้งบประมาณเงินรายได้ จากความเห็นชอบรายละเอียดคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ (เพิ่มเติมครั้งที่ 1) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 รายงานผลการดำเนินโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และการแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาความเสียหาย