บุคลากรกองนโยบายและแผน/กองกลาง ม.ราชภัฏนครฯ และ ม.ราชภัฏยะลา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ฯ

วันที่: 17 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีพร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการสำนัก/กอง บุคลากรกองนโยบายและแผน งานอาคารสถานและภูมิทัศน์ งานพัสดุ และงานสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับผู้บริหาร บุคลากรกองนโยบายและแผน/กองกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ที่เดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับงานแผนงานและงบประมาณ งานติดตามและประเมินผล งานออกแบบและงานแผนพัฒนาอาคารและโครงสร้างพื้นฐาน ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะการปฏิบัติงานเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลง

ขอขอบคุณภาพ/ข่าว งานสื่อสารองค์กร