การประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองกฎ ระเบียบ ประกาศ และข้อบังคับของมหาวิทยาลัย

วันที่: 04 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยงานนิติการ จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองกฎ ระเบียบ ประกาศ และข้อบังคับของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 7/2566 โดยมีนายสกล จันทรักษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธาน ซึ่งมีการพิจารณา (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏ ว่าด้วยการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. .... ส่วนผลการพิจารณาจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว งานสื่อสารองค์กร