ประชุมคกก.เลขานุการจัดทำข้อมูลการจัดอันดับ SDGs "THE World University Impact Ranking 2023"

วันที่: 28 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจัดประชุมคณะกรรมการเลขานุการจัดทำข้อมูลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs “THE World University Impact Ranking 2023” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดำรงศ์พันธ์ ใจห้าววีระพงศ์ รองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนาท้องถิ่นและสื่อสารองค์กร การประชุมในครั้งนี้เป็นการหารือการจัดทำแบบฟอร์มเพื่อรวบรวมข้อมูล นัดกลุ่มย่อยเพื่อจะมีการจัด focus group workshop ขึ้นภายในเร็ว ๆ นี้

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว จากงานสื่อสารองค์กร