ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีร่วมประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ม.ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

วันที่: 28 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและการพัฒนาท้องถิ่น จัดการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงกรยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว จากงานสื่อสารองค์กร