ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ม.ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

วันที่: 27 มิถุนายน 2566

ประชุม คกก.ขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ม.ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
วันนี้ (27 มิถุนายน 2566) เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและการพัฒนาท้องถิ่น จัดการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินงานโครงกรยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน