มรภ.นศ. ประชุมรายงานความพร้อมในการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ ในโอกาสเสด็จติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE

วันที่: 14 มิถุนายน 2566
มรภ.นศ. ประชุมรายงานความพร้อมในการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ  ในโอกาสเสด็จติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE

วันนี้ (13 มิถุนายน 2566) ที่ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้รายงานความพร้อมในการเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ต่อเจ้าหน้าที่งานในพระองค์ สำนักพระราชวัง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง
ในการประชุมครั้งนี้ได้ทบทวนกิจกรรม และติดตามการเตรียมความพร้อมรับเสด็จในด้านต่างๆ ทั้งการทบทวนรายละเอียด และรูปแบบการจัดกิจกรรม การเตรียมความพร้อมด้านพิธีการ ด้านการตกแต่งสถานที่ และการจัดกิจกรรมภายในงาน ความพร้อมในการจัดคอนเสิร์ต และการเตรียมการในส่วนพื้นที่ โดยในการเสด็จครั้งนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE และเปิดชมรม TO BE NUMBER ONE และศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE รวมทั้งทรงเป็นองค์ประธานในการแสดงคอนเสิร์ต TO BE NUMBER ONE จังหวัดนครศรีธรรมราช