มรภ.นศ. ประชุมคณะกรรมการจัดทำ TOR และกำหนดราคากลาง

วันที่: 09 มิถุนายน 2566

วันนี้ (9 มิถุนายน 2566) เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมพัสดุ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประชุมคณะกรรมการจัดทำขอบเขตของงาน คุณลักษณะเฉพาะพัสดุ (TOR) และกำหนดราคากลาง โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์รถโดยสารขนาด 12 ที่นั่ง (ดีเซล) จำนวน 2 คัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต สุขทร รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา เป็นประธาน ในการประชุมนี้เป็นการประชุมคณะกรรมการจัดทำขอบเขตของงาน คุณลักษณะเฉพาะพัสดุ (TOR) และกำหนดราคากลาง โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์รถโดยสารขนาด 12 ที่นั่ง (ดีเซล) จำนวน 2 คัน