วันที่: 08 มิถุนายน 2566

วันที่ 7 มิถุนายน 2566 ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช รับตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและเก็บคะแนนจากคณะอนุกรรมการตัดสินการประกวดจังหวัด อำเภอ และชมรม TO BE NUMBER ONE ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและเก็บคะแนนการประกวดกิจกรรมในโครงการ TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ โดยมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ให้การต้อนรับ
โดยมีนางนุสรา วงษ์สุวรรณ รองอธิบดีกรมคุมประพฤติและนางสุจิรา เนาวรัตน์ นักสังคมสงเคราะห์เชี่ยวชาญสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา กรมสุขภาพจิต ได้เดินทางเพื่อตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและเก็บคะแนนการประกวดกิจกรรมในการประเมินผลระดับประเทศ ในงานมหกรรมรวมพล TO BE NUMBER ONE ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ทั้งนี้ เพื่อให้คณะอนุกรรมการให้ข้อเสนอแนะ คำแนะนำเพื่อเข้าร่วมการประกวดระดับประเทศต่อไป