มรภ.นศ. ประชุมอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี

วันที่: 08 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมคุณโลกยะ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมอธิการบดี รองอธิการบดี และ ผู้ช่วยอธิการบดี ครั้งที่ 7/2566 โดยมี ดร. สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน เพื่อขับเคลื่อนพันธกิจด้านวิชาการ และเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวันที่ 23 มิถุนายน นี้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช