ประชุมคกก.ประเมินเพื่อแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นประจำมหาวิทยาลัย

วันที่: 08 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2566 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมคณะกรรมการประเมินเพื่อแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2566 โดยมี นายสกล จันทรักษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานในการประชุม เพื่อพิจารณาความเห็นของคณะอนุกรรมการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงาน ๆ และพิจารณาเห็นชอบ (ร่าง) สั่งแต่งตั้งคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิฯ