กิจกรรมสานสัมพันธ์รุ่นพี่-น้องใหม่ 2566 NSTRU FRESHY BEGINNING CAMP

วันที่: 08 มิถุนายน 2566

องค์การบริหารนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช กิจกรรม NSTRU FRESHY BEGINNING CAMP ในระหว่างวันที่ 7 - 9 มิถุนายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมี ดร. สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี ประธานในพิธีเปิด ซึ่งกิจกรรม NSTRU FRESHY BEGINNING CAMP เป็นกิจกรรมที่ได้ดำเนินการภายใต้แนวนโยบายของสภามหาวิทยาลัย และทิศทางการพัฒนานักศึกษาตามแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นให้นักศึกษาได้รับการพัฒนาตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยา เพื่อเป็น "บัณฑิตนักคิด นักปฏิบัติ มีจิตสาธารณะ" อีกทั้งเป็นไปตามแนวทางการพัฒนานักศึกษาที่พึงประสงค์บัณฑิตอุดมคติไทย และเพื่อพัฒนาบัณฑิตให้มีทักษะตามกระบวนการวิศวกรสังคมวินัยนักศึกษาการขับขี่ อย่างปลอดภัย การรู้จักสิทธิและหน้าที่ตามระบอบประชาธิปไตยและการส่งเสริมให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมจิตอาสา พัฒนาศักยภาพนักศึกษาให้มีทักษะชีวิตที่จำเป็น และสามารถดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุข ที่เหมาะสม และเสริมสร้างทักษะด้านคุณธรรม จริยธรรม ค่านิยม และคุณลักษณะที่พึงประสงค์เสริมให้มีความรู้ ความเข้าใจ และตระหนักถึงความสำคัญของการมีคุณธรรมจริยธรรมที่ถูกต้อง