ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีร่วมสังเคราะห์และจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ตามเกณฑ์ EdPEx

วันที่: 29 สิงหาคม 2567

ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ร่วมสังเคราะห์และจัดทำรายงานการประเมินตนเอง
ตามเกณฑ์ EdPEx

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช จัดประชุมสังเคราะห์และจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ตามเกณฑ์ EdPEx มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรศักดิ์ แก้วอ่อน รองอธิการบดี ฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ