มรภ.นศ. ประชุมคกก.บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อบริหารและขับเคลื่อนพันธกิจของมหาวิทยาลัย

วันที่: 11 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (ก.บ.) ครั้งที่ 3/2567 โดยมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน ในส่วนระเบียบวาระเพื่อพิจารณา อาทิ พิจารณาเร่งรัดติดตามการเบิกจ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 พิจารณาเห็นชอบ (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง กำหนดอัตราเงินเดือนอาจารย์ประจำสัญญาจ้างสำหรับคุณวุฒิที่ ก.พ.รับรอง พ.ศ.2561 และพิจารณาบทบาทหน้าที่ของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร/อาจารย์ที่ปรึกษาในด้านการดูแลนักศึกษา