มรภ.นศ. ขับเคลื่อนการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน

วันที่: 08 มกราคม 2567

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมี ดร. สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน