มรภ.นศ. และ มรภ.สุราษฏ์ธานี แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ

วันที่: 06 ธันวาคม 2566

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยผู้บริหารและบุคลากร สำนักงานอธิการบดีให้การต้อนรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ที่ได้เดินทางมาร่วมสัมมนาและศึกษาเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ โดยมี ผศ.สุรศักดิ์ แก้วอ่อน รองอธิการบดี ได้กล่าวต้อนรับ หลังจากนั้นได้ร่วมสัมมนา ซักถาม และศึกษาเกณฑ์การประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence:EdPEx) บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นแบบกัลยาณมิตรของบุคลากรทั้งสองมหาวิทยาลัย