วันที่: 29 สิงหาคม 2561

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการพิจารณาทุนการศึกษาสำหรับนิสิต นักศึกษาพิการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ให้ได้รับการสนับสนุนด้านทุนการศึกษา  โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

คลิกเพื่อดูรายละเอียด

คลิกเพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร