รับสมัครผู้รับทุนนายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง

วันที่: 17 สิงหาคม 2561

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการพิจารณาทุนการศึกษาโดย มูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง สำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีผลการเรียนที่ดี เป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่สถาบัน มีจิตสาธารณะ ร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้  คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิกที่นี่

คำสำคัญ: กองพัฒนานักศึกษา