รับสมัครนักศึกษาเข้ารับพิจารณาทุนการศึกษาจากบริษัท จ๊อบบีเคเค จำกัด

วันที่: 16 สิงหาคม 2561

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการประชาสัมพันธ์และรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้ารับพิจารณาทุนการศึกษาโดย บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค จำกัด สำหรับนักศึกษาที่มีคุณธรรมจริยธรรมและสร้างคุณประโยชน์ต่อสถาบันการศึกษาและสังคม เพื่อส่งเสริมให้อนาคตของประเทศเป็นเยาวชนที่ดีและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้  คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิกที่นี่

คำสำคัญ: กองพัฒนานักศึกษา