ประกาศ พิจารณาทุนการศึกษาโดยมูลนิธิตั้งเซ็กกิม

วันที่: 15 สิงหาคม 2561

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการพิจารณาทุนการศึกษาโดยมูลนิธิตั้งเซ็กกิม สำหรับนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ มีผลการเรียนที่ดี เป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่สถาบัน มีจิตสาธารณะ ร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนด้านทุนการศึกษา โดยมีรายละเอียดดังไฟล์ที่แนบมาด้วยนี้ คลิกเพื่อดูรายละเอียด

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิกที่นี้

เข้าอ่านทั้งหมด: 2017