ทำบัตรประจำตัวนักศึกษาใหม่ นักศึกษาแรกเข้าปีการศึกษา 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 15 สิงหาคม 2561
ทำบัตรประจำตัวนักศึกษาใหม่  นักศึกษาแรกเข้าปีการศึกษา 2561  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ทำบัตรประจำตัวนักศึกษาใหม่  นักศึกษาแรกเข้าปีการศึกษา 2561

กำหนดวันทำบัตรนักศึกษา  ณ  ห้องประชุมศูนย์ศิลปวัฒนธรรม

ดูรายละเอียด คลิกที่นี่

ให้นักศึกษานำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุก่อน 1  เดือนมา

คำสำคัญ: กองพัฒนานักศึกษา
เข้าอ่านทั้งหมด: 2020