ข่าวกิจกรรม

ประชุมเปิดตรวจการสอบทานรายรับค่าบำรุงการศึกษาโรงเรียนสาธิตฯ (17 มี.ค.66)

วันที่: 31 มีนาคม 2566

หน่วยตรวจสอบภายในจัดประชุมเปิดตรวจการสอบทานรายรับค่าบำรุงการศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในวันที่ 17 มีนาคม เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมีผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบด้านรายรับค่าบำรุงการศึกษาฯ ของโรงเรียนสาธิตเข้าร่วมการประชุมเปิดตรวจในครั้งนี้

จำนวนการเข้าอ่าน: 2158