ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 3/2564 (วันที่ 9 กันยายน 2564)

วันที่: 17 กันยายน 2564

หน่วยตรวจสอบภายในจัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ ครั้งที่ 3/2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมคุณโลกยะ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet  ประกอบด้วยผู้เข้าร่วมประชุม ดังนี้
1.นายสุรพงษ์ ชูรังกฤษฏิ์ ประธานกรรมการตรวจสอบ  ทำหน้าที่ประธานการประชุม
2.นายเดชา กังสนันท์  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
3.นางวัลนา ภู่สำลี  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
4.นายรุจาธิตย์ สุชาโต  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
5.นายวรวงค์  ระฆังทอง  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
6.อาจารย์สอางเนตร ทินนาม  หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน ทำหน้าที่เลขานุการการประชุม
7.นางสาววราภรณ์  แสงทอง นักตรวจสอบภายใน
8.นางสาววิมล  เรียนสุด เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมประชุมในวาระที่เกี่ยวข้องร่วมการประชุมในครั้งนี้ ได้แก่
1.ผศ.สุรศักดิ์ แก้วอ่อน รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี
2.ผศ.สุจารี แก้วคง รองอธิการบดี
3.นางสาวสุดใจ  สุดคง  ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
4.นางสาวแววตา  ทองสุภา  หัวหน้างานการเงิน
5.นางสาวชุติมา  ศรีธรรมศักดิ์  หัวหน้างานบัญชี
6.นางสาวปนัดฐา  พิมพกาญจน์  นักวิชาการเงินและบัญชี
7.นางสาววัชราภรณ์  ลิ่มพันธ์  นักวิชาการพัสดุ

จำนวนการเข้าอ่าน: 2155