ข่าวกิจกรรม

วันที่: 19 พฤศจิกายน 2562

เมื่อวันที่ (18 พ.ย. 62) เวลา 09.30 น. สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมหารือถึงปัญหาและอุปสรรคในการทำงานของบุคลากรในส่วนงานต่างๆ เพื่อปรับปรุงแก้ให้การปฎิบัติงานดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมสุดหอม อาคาร 29 ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี

คำสำคัญ: สำนักงานอธิการบดี. มรภ.นศ. จัดประชุมหารือการมอบหมายงานของบุคลากรในส่วนงาน
จำนวนการเข้าอ่าน: 2158