วันที่: 04 พฤศจิกายน 2562
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ร่วมทำบุญทอดกฐินพระราชทาน “วัดมะนาวหวาน”

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ร่วมทำบุญทอดกฐินพระราชทาน
“วัดมะนาวหวาน” ขออนุโมทนาบุญกุศลในครั้งนี้จงดลบันดาลคุณและครอบครวและผู้ดูแลใกล้ชิด และบุคคลอันเป็นที่รักทั้งหลาย ตลอดจนผู้ที่ร่วมมีส่วนในการสร้างบุญครั้งนี้ทุกคนจงมีแต่ความสุขสวัสดิ์ เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในชีวิต มีทรัพย์ศฤงคาร บริวาร มิตรสหายที่ดีนำพาความสุขความเจริญมาให้ มีโชคลาภ มีสุขภาพดี แข็งแรง อายุยืนนาน ปราศจากศัตรูผู้คิดร้าย และภัยตรายทั้งปวงขอให้บุญกุศลจากการทำบุญในวันนี้จงประสบผลแกผู้ที่ร่วมทำบุญทุกท่านและครอบครัว จงพบแต่ความสุขความเจริญคิดจะทำการสิ่งใดขอให้สมหวังตั้งใจทุกประการด้วยเทอญ....สาธุ...

@@@...ภาพกิจกรรม ...@@@

คำสำคัญ: มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมทำบุญทอดกฐินพระราชทาน “วัดมะนาวหวาน”