ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 14 กันยายน 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาการจัดการ เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการเพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาการจัดการ สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ปฏิทิน ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้

ปฏิทินการสรรหาคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช