วันที่: 11 กันยายน 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรื่องการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยกำหนดรับสมัครและรับการเสนอชื่อ ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน - 5 ตุลาคม 2563 เวลา 08.30 - 16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ ณ สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ปฏิทิน และแบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้

ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

แบบประมวลประวัติและผลงานของผู้เข้ารับการสรรหา

แบบสมัคร/แบบเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี