วันที่: 07 มีนาคม 2562
การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เรื่อง การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยกำหนดการรับเสนอชื่อ 6-22 มีนาคม 2562  เวลา 08.30-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ  ณ  สำนักงานสภามหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ปฏิทิน และแบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้

ประกาศคณธกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย

แบบเสนอชื่อนายกสภามหาวิทยาลัย