ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เรื่อง การสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย (ขยายระยะเวลาการรับสมัครและรับการเสนอชื่อ เพิ่มเติม)

วันที่: 25 เมษายน 2565

คำสำคัญ: การขยายระยะเวลารับสมัครและรับการเสนอชื่อการสรรหาคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย (เพิ่มเติม)