ประกาศการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2561

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่อง การสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยกำหนดรับการเสนอชื่อ ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม 2561  เวลา 08.30-16.30 น. เว้นวันหยุดราชการ  ณ  สำนักงานสภามหาวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ ปฏิทิน และแบบฟอร์มการเสนอชื่อ ได้ตามลิ้งค์ ด้านล่างนี้

ประกาศฯ เรื่อง การสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

แบบสมัคร/แบบเสนอชื่อผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ปฏิทินการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน