ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม SCT เพื่อน้อง ที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการนำเสนอโครงการ

วันที่: 08 มิถุนายน 2559

ขอแสดงความยินดีกับทีม "sct เพื่อน้อง"

1) น.ส.ศิวดาติ์  ดำนาคแก้ว   สาขาวิชาคณิตศาสตร์
2) น.ส.วรรณิสา แก้วล้วนสม   สาขาวิชาคณิตศาสตร์
3) น.ส.พรรัตน์  คงช่วย   สาขาวิชาคณิตศาสตร์
4) นายกิติชัย    ประชากิจ   สาขาวิชาเกษตรศาสตร์

ที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการนำเสนอโครงการ "ผักสวนครัวรักษาโรค"
โครงการค่ายเยาวชนรู้งานสืบสานพระราชดำริ รุ่นที่ 6 ครั้งที่ 2

ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพาน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.สกลนคร

และรอลุ้นรางวัลต่อไปอีกครั้งกับการปรับปรุงโครงการตามข้อเสนอของคณะกรรมการ

เพื่อส่งเข้าประกวดในโครงการเยาวชนอาสาสืบสานพระราชดำริ