ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 2/2563

วันที่: 01 กรกฎาคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563  เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี หน่วยตรวจสอบภายในจัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ ครั้งที่ 2/2563  มีนายสุรพงษ์ ชูรังกฤษฏิ์ ประธานกรรมการ  เป็นประธานในการประชุม  นายเดชา กังสนันท์  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ  นายวรวงค์ ระฆังทอง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ  นางวัลนา ภู่สำลี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ  นายรุจาธิตย์ สุชาโต กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและอาจารย์สอางเนตร ทินนาม หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน เป็นเลขานุการ  ร่วมการประชุมในครั้งนี้

ช่วงบ่าย  เวลา 13.30 น. ประชุมติดตามผลการปฏิบัติงานตามแผนการตรวจสอบประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 และติดตามการรายงานผลการปฏิบัติงานในโครงการพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศ "กิจกรรมพัฒนาระบบการเงินและบัญชี" จากผู้ที่ได้รับมอบหมายงานและผู้ที่เกี่ยวข้องในประเด็นต่าง ๆ

จำนวนการเข้าอ่าน: 2160