ข่าวกิจกรรม

ประชุมจัดทำแผนการดำเนินงานปรับปรุงระบบบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 28 พฤษภาคม 2563

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมจัดทำแผนการดำเนินงานปรับปรุงระบบบัญชี มีนายสุรพงษ์ ชูรังสฤษฎิ์ เป็นประธานในการประชุม ทั้งนีี ได้รับความร่วมมือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ผู้บริหาร งานการเงิน งานพัสดุ และคณาจารย์หลักสูตรบัญชีที่ร่วมกันพัฒนาระบบงานของมหาวิทยาลัยให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

จำนวนการเข้าอ่าน: 2157