ข่าวกิจกรรม

พิธีถวายปริญญาบัตรแด่พระครูพิศาลเขตคณารักษ์ วันที่ 15 มกราคม 2561 ณ วัดขนาน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

วันที่: 22 มกราคม 2561

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยบัณฑิตวิทยาลัยและหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการจัดการนวัตกรรมเพื่การพัฒนา จัดพิธีถวายปริญญาบัตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิตแด่พระครูพิศาลเขตคณารักษ์

ขอบคุณภาพจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช