ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา 2563 หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู

วันที่: 17 มิถุนายน 2563

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ปีการศึกษา 2563
สามารถอ่านประกาศและตรวจสอบรายชื่อได้ที่
หรือ