ประกาศเปลี่ยนแปลงวันรายงานตัวและปฐมนิเทศ สำหรับนักศึกษา หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการบริหารการศึกษา

วันที่: 02 กรกฏาคม 2562
ประกาศเปลี่ยนแปลงวันรายงานตัวและปฐมนิเทศ สำหรับนักศึกษา หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาการบริหารการศึกษา

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2562 กรณีหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ดาวน์โหลดรายชื่อ