วันที่: 11 มิถุนายน 2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

เรื่อง ประกาศ การรับสมัครนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2

หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต

9401 สาขาวิชาชีพครู >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต (ค.ม.)

♦ 9502 สาขาวิชานวัตกรรมหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้ >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

♦ 9504 สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

• หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.)

♦ 9505 นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสร้างสรรค์ >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตรเทคโนโลยีมหาบัณฑิต (ทล.ม.)

♦ 9503 สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตรคุรศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ค.ด.)

♦ 9701 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

• หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.)

♦ 9702 สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

♦ 9703 สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

♦ 9704 นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสร้างสรรค์ >>ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

◊ ดาวน์โหลด ◊

ประกาศรับสมัคร >> ดาวน์โหลด

กำหนดการรับสมัคร >> ดาวน์โหลด

เกณฑ์มาตรฐานความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษ (สำหรับผู้เข้าศึกษาในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก) >> ดาวน์โหลด

ใบสมัคร >> ดาวน์โหลด

<< รับสมัคร >>

ตั้งแต่ วันที่ 22-30 มิถุนายน 2562 (เวลา 09.00 - 15.30 น.) ไม่เว้นวันหยุดราชการ

ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อาคาร 9 ชั้น 2

ติดต่อสอบถาม

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อาคาร 9 ชั้น 2

หมายเลขโทรศัพท์ 075-809860-1

facebook : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

Email : graduate@nstru.ac.th